Tìm hiểu về tai nghe ba bau

Nghe nhạc là một thói quen cần thiết và nó đem lại nhiều lợi ích tốt đặc biệt là đối với phụ nữ đang có bầu. Việc này sẽ giúp bà bầu giải tỏa được áp lực tâm lý trong quá trình mang thai và tác động giúp cho thai nhi phát triển một cách tốt nhất.
Các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng việc nghe nhạc là một trong những phương pháp rất hữu hiệu giúp hỗ trợ bé phát triển trí não, làm quen với thế giới bên ngoài và khơi dậy óc sáng tạo của trẻ. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì có rất nhiều cách để bạn có thể cho trẻ ngay từ khi ở trong bụng mẹ có thể nghe nhạc như bật loa ngoài, áp tai nghe điện thoại thông thường lên bụng bầu hay sử dụng tai nghe ba bau.  Tuy nhiên khi sử dụng loa ngoài hay áp tai nghe điện thoại lên bụng sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều các vấn đề như cường độ âm thanh không phù hợp và an toàn với bé, hay việc di chuyển sẽ trở nên khó khăn và mẹ cảm thấy mỏi tay khi phải giữ thiết bị… Do vậy một thiết bị vô cùng tiện ích và giải quyết được tất cả các vấn đề trên đã ra đời. Đó chính là tai nghe ba bau.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay trên thị trường có 2 loại tai nghe chính dành cho bà bầu đó là tai nghe ốp lên bụng và đai đeo vòng quanh bụng. Trong đó, loại đai đeo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả. Về hình thức và thiết kế thì cả hai loại này đều giống với các loại tai nghe thông thường. Tuy nhiên thì tai nghe dành cho bà bầu có thiết kế đặc biệt hơn là nó được dính trên bụng, còn đai nghe thì được ràng quanh bụng.
Một lưu ý dành cho các bà bầu là không nên quá lạm dụng tai nghe hay đai nghe nhạc vì khi sử dụng nhiều nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và bé. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia khuyên dùng, bạn chỉ nên sử dụng chúng mỗi ngày từ 2-3 lần, mỗi lần chỉ khoảng 15-20 phút là hợp lý nhất.  Ngoài ra, khi mang bầu, các bà mẹ thường gặp phải tình trạng rất hay quên hoặc ngủ quên, dẫn đến việc quên không tắt nhạc và kéo dài thời gian nghe. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít tới đứa trẻ trong bụng, vì vậy để hạn chế tình trạng này thì bạn cần điều chỉnh chế độ âm thanh nghe ở mức vừa và nhỏ, tránh nghe lớn.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tai nghe ba bau thì hãy đến với Babi mart để có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
05/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *